PHẢI LÀM GÌ KHI BẠN BỊ QUÁ HẠN VISA PHÁP?

quá hạn visa pháp

PHẢI LÀM GÌ KHI BẠN BỊ QUÁ HẠN VISA PHÁP?

Những cuộc đi chơi hay công tác nước ngoài không phải lúc nào cũng theo đúng dự kiến.

Bạn đang ở Pháp nhưng có việc đột xuất buộc phải ở lại đó lâu hơn dự kiến và nó sẽ làm

bạn bị quá hạn visa. Lúc này bạn sẽ làm gì? Để xử lý quá hạn visa Pháp cách duy nhất

đó là bạn phải gia hạn visa của mình.

quá hạn visa pháp
quá hạn visa pháp

Chuẩn bị hồ sơ để gia hạn visa

Khi thấy nguy cơ quá hạn visa Pháp của mình, bạn lập tức chuẩn bị hồ sơ để đi làm thủ tục gia hạn visa. Hồ sơ này cũng giống như hồ sơ xin visa, bạn cũng phải có đầy đủ các loại giấy tờ này. Bao gồm:

Hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu gốc, CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, tình trạng hôn nhân. Các giấy tờ này để phải được photo công chứng đầy đủ.

THỜI HẠN VISA PHÁP? VISA NGẮN HẠN VÀ VISA DÀI HẠN, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Hồ sơ công việc: Bao gồm một số giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn (hợp đồng lao động nếu bạn là nhân viên, giấy đăng ký kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp, giấy tớ chứng minh lương của bạn trong vòng 3 tháng gần đây,…).

Hồ sơ tài chính: Gồm những giấy tờ chứng minh tài sản của bạn đảm bảo bạn đủ điều kiện sống tại Pháp trong khoảng thời gian bạn sống ở đây. Trong tài khoản của bạn cần có ít nhất 200 triệu.

Trên đây là hồ sơ cần thiết để bạn nộp và làm thủ tục xin gia hạn visa, bạn cũng phải mất phí gia hạn visa.

Những khó khăn khi gia hạn visa Pháp

quá hạn visa pháp
quá hạn visa pháp

Việc xin gia hạn visa không dễ dàng chút nào, nó cũng khó khăn như khi bạn xin visa vậy. Việc quá hạn visa Pháp sẽ làm bạn khá đau đầu đấy bởi vì: Hiện nay vấn đề gia hạn visa Pháp có rất ít thông tin trên mạng. Có nhiều trang đăng lên nhưng thông tin thì chung chung, không rõ ràng và thiết cập nhật. Thủ tục này lại thường xuyên thay đổi, phức tạp và ngày càng khó khăn. Nó sẽ khó khăn hơn khi bạn đang ở Pháp.

Những lưu ý khi gia hạn visa Pháp

Không có cách gì là không có cách giải quyết, trong trường hợp bạn quá hạn visa Pháp hãy liên hệ trực tiếp với những người am hiểu thủ tục này để nhờ họ giúp đỡ nhé. Bạn cần tìm những người có kiến thức thật sự về chuyện này tốt nhất là những người đã từng bị giống bạn, mình tin rằng họ sẽ cho bạn kinh nghiệm hay cách xử lý nhanh nhất đấy.

XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU
XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

Để xử lý việc quá hạn visa Pháp không phải dễ dàng phải không nào? Tuy nhiên cứ làm theo đúng thủ tục thì mọi việc sẽ được giải quyết thôi. Hãy chuẩn bị cả những kiến thức về vấn đề này để đề phòng những việc có thể xảy ra nhé. Chúc bạn thành công.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button