ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

Visa là một giấy lưu hành quan trọng cho phép bạn có thể nhập cư hợp pháp tại nước ngoài. Tùy theo quy định của nước đó, mà quy định xem bạn có phải xin visa hay không.? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu “điều kiện xin visa du lịch Châu Âu?”

XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU
XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

Điều kiện hồ sơ:

  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành (được cấp mới trong vòng 10 năm trở lại đây, hạn sử dụng hộ chiếu phải vượt thời điểm kết thúc thời gian lưu trú ít nhất 3 tháng, hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực)
  • Hộ chiếu cũ (trong trường hợp được yêu cầu.
  • Đơn xin visa (phải khai đầy đủ các mục,chính xác,rõ ràng,bằng mực xanh).
  • 02 ảnh màu chụp hộ chiếu cỡ 4x6cm, nền trắng theo quy định (ảnh mới chụp không quá 6 tháng.
  • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
  • Đặt chỗ máy bay (xác nhận đặt chỗ máy bay của phòng vé về thời gian bay dự kiến).
  • Chứng minh trình độ học vấn, chuyên môn của người làm đơn.
  • Chứng minh tài chính của người làm đơn (đảm bảo chi phí cho cuộc sống và đi lại)
  • Chứng minh về việc có chỗ lưu trú ở Ý (khi sang Ý thì sẽ ở đâu)
  • Chứng minh quan hệ với người hoặc cơ quan mời và mục đích chuyến đi, cư trú .
  • Bảo hiểm y tế toàn phần hoặc số tiền bảo đảm tương ứng
ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU
ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

Lưu ý:

  • Người xin thị thực phải trực tiếp hoặc đến nộp đơn.
  • Tổng lãnh sự quán/Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ
  • Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
  • Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên nhận được cấp thị thực.
  • Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *