RỚT VISA DU LỊCH PHÁP PHẢI LÀM SAO?

rớt visa du lich pháp

RỚT VISA DU LỊCH PHÁP PHẢI LÀM SAO?

Visa du lịch Pháp được coi là visa xin dễ nhất trong khối Schengen do vậy chúng được xin nhiều

nhất. Thời hạn của visa Pháp khá dài cũng là một trong những ưu điểm của visa Pháp. Tuy vậy

nhưng tỷ lệ xin visa Pháp không phải là 100% vẫn có rất nhiều bạn rớt visa du lịch Pháp. Nhiều

bạn chưa hề biết tại sao mình lại trượt. Hãy đọc bài viết này để biết làm thế nào sau khi trượt visa

du lịch Pháp nhé.

rớt visa du lich pháp
visa Pháp.
  1. Sai ở đâu sửa ở đó

Nếu bạn bị rớt visa du lịch Pháp thì dĩ nhiên bạn phải xin visa ở đại sứ quán Pháp chứ không phải chạy sang các đại sứ quán nước khác. Vì toàn bộ 26 nước trong khối Schengen đều sẽ biết bạn bị từ chối ở Pháp với lý do gì do vậy việc bạn có chạy đi đâu thì cũng thế. Dĩ nhiên bạn cũng có thể sang nước khác để xin visa nhưng phải giải trình lý do và thuyết phục được nhưng đó không phải là sự lựa chọn tốt vì cơ hội khá thấp.

  1. Không nên thay đổi mục đích chuyến đi nếu không thực sự đúng

Nhiều bạn lần đầu xin visa để thăm thân nhưng bị đánh trượt. Vài tháng sau đó bạn chuyển sang dạng công tác. Nhân viên bên đại sứ quán sẽ nghĩ rằng bạn đang loay hoay muốn tìm đường phải sang Pháp vì vài tháng mà bạn đã thay đổi mục đích chuyến đi. Họ sẽ cho rằng bạn sẽ sang đó và trốn ở lại. Do đó hồ sơ của bạn sẽ càng bị soi xét chặt hơn.

rớt visa du lich pháp
visa Pháp.
  1. XIN VISA TỰ TÚC TẠI ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP TẠI HCM NHƯ THẾ NÀO?, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

    xem-tai-day

  2. Hạn chế thay đổi thông tin

Có một số bạn rơi vào những trường hợp oái om như đầu tiên bạn khai khống mức lương để chứng minh tài chính khủng sau đó lại hạ xuống cho đúng thì những thay đổi này sẽ không làm bạn có được visa vì nhân viên đại sứ quán sẽ đánh giá là bạn làm giả giấy tờ và càng bị soi kỹ hơn.

 

  1. Đừng nghĩ thay hộ chiếu mới sẽ ổn

Bạn đã được đi nhiều nước nhưng do sơ xuất bị rớt visa du lịch Pháp và bị đóng dấu vào sổ hộ chiếu. Bạn sợ hộ chiếu này sẽ khiến lần sau bạn khó xin visa hơn nên quyết định thay hộ chiếu mới. Đây là sai lầm rất nhiều người mắc phải. Bạn nên biết rằng nếu visa schengen của bạn bị từ chối ở bất kỳ quốc gia nào đi chăng nữa thì việc đó vẫn ở đó và không bao giờ mất đi cho nên việc bạn vứt hộ chiếu đi không có ý nghĩa gì. Hơn nữa với hộ chiếu trắng sẽ khiến bạn rất khó khăn trong việc xin visa vào những nước lớn khác.

  1. Mua tour đi du lịch Châu Âu liệu có hiệu quả

Bạn định mua tour du lịch với mong muốn đại lý du lịch sẽ bảo lãnh cho bạn để bạn có được visa. Đó là sự lựa chọn không hề sáng suốt chút nào. Không tổ chức nào có thể đứng ra bảo lãnh cho bạn được.

Trên đây là những nguyên tắc mà bạn nên chú ý sau khi bị rớt visa du lịch Pháp. Hi vọng có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp các bạn.

xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button